CHÍNH SÁCH BÁN CODE


Bạn có source code chất lượng? Bạn muốn đăng bán, bạn muốn source code của bạn tiếp cận được đại đa số người dùng? Bạn đang cần tìm hiểu nơi uy tín để đăng sản phẩm? hoặc bạn đang là sinh viên? Bạn đang học về lập trình? Bạn đang tìm hiểu mã nguồn? Bạn cần mua source code và được hỗ trợ?

 

Bạn tìm hiểu và chọn lựa hệ thống website Topcode.vn sàn thương mại điện tử đáp ứng được các yêu cầu mà thành viên đang cần tìm hiểu.

 

 

Topcode.vn là một giải pháp cho bạn bởi đơn giản, website là một sàn giao dịch source code chất lượng số một ở Việt Nam, đi tiên phong trong việc tích hợp công nghệ SEO, chuẩn hóa tối ưu code website cũng như các giải pháp kinh doanh trực tuyến.

 

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền và các chính sách cho người bán source code trên Topcode.vn, đây cũng là hình thức làm việc tự do hiệu quả, kiếm được nguồn thu nhập thụ động từ những source code CHẤT LƯỢNG của bạn.

 

Một số chính sách Topcode.vn hiện nay đang áp dụng cho người bán source code:

 

1. KIẾM TIỀN TỪ DOANH THU BÁN SOURCE CODE

 

Theo thống kê sơ bộ, số lượng học sinh, sinh viên và những người yêu thích CNTT có nhu cầu tìm kiếm source code phục vụ cho quá trình học tập và làm việc chiếm 40% tổng dân số Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có nguồn khách hàng vô cùng phong phú. Đây chính là cơ hội cho bạn kinh doanh kiếm tiền bằng cách bán source code trên Topcode.vn.

 

Các bạn quan tâm đến tỷ lệ chia sẻ doanh số?

 

Điều hiển nhiên vì chúng ta hợp tác bán hàng nên điều khoản về doanh số phải cực kì rõ ràng. Topcode.vn chia 70% doanh thu trên giá bán source code cho bạn, có thể khẳng định đây là tỷ lệ cao nhất từ trước đến nay của các trang website thương mại và là duy nhất chỉ có ở Topcode.vn.
 

Ví dụ: Bạn đặt phí tải source code đó là 1 000 000 đồng, mỗi lượt tải bạn nhận được 70% doanh thu = 700 000 đồng.

 

Vậy tại sao không tham gia ngay để có thể trở thành thành viên kiếm nhiều tiền nhất với Topcode.vn.


 

2. KHI UPLOAD SOURCE CODE TRÊN TOPCODE.VN BẠN ĐÃ CÓ DOANH THU

 

Topcode.vn là một kênh kiếm tiền online vì thế ban quản trị mở ra các chính sách với mong muốn tạo ra nhiều lợi ích hơn cho các thành viên bán source code mã nguồn.

 

Khi bạn là thành viên của Topcode.vn thì bạn đã có cơ hội tham gia các chương trình cộng tiền upload hàng tháng được tổ chức thường xuyên liên tục.

 

Chương trình sự kiện "THƯỞNG NÓNG" cho thành viên tích cực, thành viên đăng bán code tạo doanh thu lớn cũng được diễn ra theo quý trong năm.

 

Còn rất nhiều cơ hội mà Topcode.vn mang lại cho bạn, vậy tại sao bạn không tham gia ngay hôm nay để nhận được những giá trị thiết thực đó.

 

 

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ đến:

 

Hotline/Zalo: 0966.361.875

Email: Topcode.vn@gmail.com

Fanpage: Sàn chia sẻ source code chất lượng - Topcode.vnHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN