QUY ĐỊNH CHUNG


Quy định chung cho các thành viên tham gia hệ thống cần phải đọc rõ trước khi tham gia làm thành viên chính thức của hệ thống.

 

Một số điều khoản được quy định cứng như sau:

 

ĐIỀU 1: THÔNG TIN TÀI KHOẢN

 

Thành viên khi đăng ký tham gia trên Topcode.vn phải đăng ký tài khoản và khai báo đầy đủ thông tin cá nhân chính xác theo form đăng ký mà Topcode.vn đã đề ra. Những tên tài khoản không đúng, không hợp lệ, sai lệch, bạo nháng, thô tục sẽ bị khóa tài khoản.

 

1. Khi khai báo không đúng không tin, một số trường hợp chúng tôi sẽ reset mật khẩu, bỏ kích hoạt, yêu cầu kích hoạt lại hoặc sẽ khóa tài khoản người dùng.

 

2. Dùng tài khoản không đúng để quảng cáo, spam, chống phá, hoặc 1 số hình thức khác không thuộc việc tải code upload code, sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

 

3. Tài khoản có dấu hiệu nghi vấn, tài khoản sử dụng với mục đích khác không thuộc phạm vi đăng bán trao đổi học tập source code sẽ bị khóa vĩnh viễn.

 

4. Nếu Thành viên nạp xu với nguồn tiền không phải từ các ngân hàng nội địa hoặc ví điện tử trong nước. Bạn sẽ chỉ được sử dụng mua source code hoặc dịch vụ máy chủ (Domain - Hosting - VPS - SSL ...) trên hệ thống mà không được rút về tài khoản ngân lượng hoặc chuyển hoàn. (*)

 

  ==> Khi phát hiện vấn đề của thành viên, kỹ thuật trên hệ thống Topcode.vn sẽ khóa tài khoản của người dùng mà không cần báo trước với bất cứ thành viên nào.

 

5. Khi đã tham gia đăng ký và kích hoạt tài khoản bạn cần tuân thủ theo những quy định của Topcode.vn.

 

ĐIỀU 2: QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN

 

1. Thành viên có quyền upload source code lên hệ thống Topcode.vn, và đặt phí tải: Phí tải code + phí hỗ trợ.

 

2. Mỗi file upload được kiểm duyệt và đăng, thành viên đều cung cấp đầy đủ và đúng thông tin, đối với những thành viên tham gia tích cực, chúng tôi sẽ liên hệ để tặng quà.


3. Thành viên có quyền sửa, ẩn code của mình đã upload trên Topcode.vn và quản lý được các thông tin về source của mình, gửi file cho bạn bè qua mail, lưu lại các source code khác để tham khảo, sử dụng.


4. Thành viên có quyền bình luận, đặt câu hỏi, bình chọn, đánh giá các code upload trên Topcode.vn.

 

5. Với 1 source code có phí, chỉ thành viên đã mua code này có quyền đánh giá.

 

6. Người mua không thực hiện giao dịch ngoài với người bán (Thành viên upload code), thành viên muốn mua code cần thực hiện giao dịch trên hệ thống Topcode.vn để được đảm bảo quyền lợi.

 

7. Tác giả không yêu cầu khách hàng trao đổi ngoài, hoặc cung cấp các thông tin tài khoản để yêu cầu thành viên giao dịch để mua code.

 

8. Thành viên cần mua code không được chấp nhận các giao dịch hoặc trao đổi ngoài của tác giả khi tác giả yêu cầu chuyển khoản cho họ hoặc thực hiện mua bán giao dịch ngoài với họ, hãy báo lại cho hệ thống Topcode.vn ngay trường hợp gặp phải này để hệ thống tư vấn và có thể ngừng hoạt động của thành viên đăng bán.   


ĐIỀU 3: CODE ĐĂNG TẢI ĐƯỢC DUYỆT ĐẢM BẢO CÁC YẾU TỐ


1. Thành viên upload code đúng mục tin, ảnh liên quan, demo. Video demo cài đặt, mô tả nội dung rõ ràng, nhập đúng và đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của Topcode.vn đưa ra. Thông tin phù hợp source code đăng bán. không copy sao chép source code hoặc nội dung, hình ảnh liên quan đến code.

 

2. Người upload code phải đăng ký đúng tên, điện thoại, email... của bản thân trong trang cá nhân, để hệ thống đảm bảo các quyền lợi cho cả khách hàng và tác giả. Tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để upload code, đăng file spam, đăng file lặp lại nhiều nhiều lần... Nếu cố tình vi phạm, hệ thống phát hiện được thì thành viên đó sẽ bị khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.

 

3. Người UPLOAD code phải có trách nhiệm với source code của mình đăng tải, phải phản hồi với thông tin nếu khách hàng gửi mail đến. Nếu để khách hàng khiếu nại với hệ thống Topcode.vn về trách nhiệm của người ULOAD, chúng tôi đều ghi chú vào lịch sử các thành viên để đưa ra các hình thức xử lý cũng như việc đảm bảo quyền lợi và giao dịch các bên.

 

4. Không đăng trùng lặp với các mã nguồn đã tồn tại trước đó trên hệ thống, đây là quyền lợi mà hệ thống dành riêng cho các thành viên chia sẻ trước đó nhằm độc quyền sản phẩm trên trang.

 

5. Topcode.vn sẽ hỗ trợ seo thông qua từ khóa trên google để dẫn tới code upload của thành viên giúp mọi người biết đến code của bạn nhiều hơn.


ĐIỀU 4: VI PHẠM BẢN QUYỀN


1. Gỡ bỏ và từ chối những file vi phạm bản quyền.

 

2. Xóa vĩnh viễn file có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam.

 

3. Đối với những file vi phạm quy định upload trên Topcode.vn chúng tôi có quyền loại bỏ mà không cần báo trước.


Mọi quy định trên cũng vì mục đích tạo những thông tin hữu ích và thuận tiện cho tất cả người sử dụng. Hy vọng các thành viên cùng tuân thủ các yêu cầu trên và chung tay để xây dựng cộng đồng. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản trên, có thể không khởi tạo tài khoản và sử dụng dịch vụ trên hệ thống Topcode.vn!

 

 

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ đến:

 

Hotline/Zalo: 0966.361.875

Email: Topcode.vn@gmail.com

Fanpage: Sàn chia sẻ source code chất lượng - Topcode.vn

 

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN