SỰ KIỆN KHUYẾN MÃI ĐĂNG BÀI THẢ GA - BAO LA TIỀN THƯỞNG MỪNG QUỐC KHÁNH 2/9

KHUYẾN MÃI CỰC HẤP DẪN ĐĂNG BÀI THẢ GA - BAO LA TIỀN THƯỞNG 

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9 

(Thời gian áp dụng sự kiện bắt đầu từ ngày 10/8 đến hết ngày 2/9/2022)

 

Chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn chào mừng Quốc khánh 2/9 dành cho tất cả thành viên khi đăng bán source code tại Topcode.vn. Nhanh tay đăng bài vừa để tạo doanh thu cho cá nhân, vừa có thể nhận được tiền thưởng từ Topcode.vn nếu bạn đăng bài cán mốc khuyến mãi.

 

sự kiện khuyến mãi, khuyến mãi Topcode, Thưởng tiền đăng code, upload nhận thưởng, khuyến mãi tác giả

 

NỘI DUNG CHI TIẾT SỰ KIỆN KHUYẾN MÃI VỚI TẤT CẢ THÀNH VIÊN KHI THAM GIA ĐĂNG BÁN SOURCE CODE NHƯ SAU:

 

1. Đối với tất cả thành viên khi Upload code chất lượng (Đặt phí từ 100.000 VNĐ trở lên)

 

- MỨC KM 1: Thành viên đăng bài cán mốc 10 code chất lượng trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên duyệt bài sẽ được thưởng 100.000 VNĐ vào tài khoản trên hệ thống.

 

- MỨC KM 2: Thành viên đăng bài cán mốc 15 code chất lượng trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên duyệt bài sẽ được thưởng 180.000 VNĐ vào tài khoản trên hệ thống.

 

- MỨC KM 3: Thành viên đăng bài cán mốc 20 code chất lượng trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên duyệt bài sẽ được thưởng 300.000 VNĐ vào tài khoản trên hệ thống.

 

2. Đối với tất cả thành viên khi Upload code tham khảo (Đặt phí từ 50.000 - 99.000 VNĐ trở lên)

 

- MỨC KM 1: Thành viên đăng bài cán mốc 10 code tham khảo trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên duyệt bài sẽ được thưởng 50.000 VNĐ vào tài khoản trên hệ thống.

 

- MỨC KM 2: Thành viên đăng bài cán mốc 15 code tham khảo trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên duyệt bài sẽ được thưởng 100.000 VNĐ vào tài khoản trên hệ thống.

 

- MỨC KM 3: Thành viên đăng bài cán mốc 20 code tham khảo trong thời gian diễn ra sự kiện và được quản trị viên duyệt bài sẽ được thưởng 150.000 VNĐ vào tài khoản trên hệ thống.

 
Chú ý:
 
- Phí tải thành viên đặt ra phải được BQT kiểm tra đúng và đủ điều kiện thuộc các nhóm chất lượng hoặc nhóm tham khảo và phải được duyệt thành công.
 
- Thành viên đăng bán các source code giống nhau trên những website cùng thuộc hệ thống quản lý thì chỉ được nhận ưu đãi khuyến mãi trên một website.
 
 
Topcode.vn xin cảm ơn sự ủng hộ của các thành viên đã và đang sử dụng những dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc các bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

 

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ đến:

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN